1. മീൻ – കാൽ കിലോ
2. സവാള പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – കാൽ കപ്പ്
ഇഞ്ചി – അരയിഞ്ചു കഷണം, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
പച്ചമുളക് – മൂന്ന്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
കറിവേപ്പില – ഒരു തണ്ട്
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
3. തേങ്ങ ചുരണ്ടിയത് – ഒരു കപ്പ്
പച്ചമുളക് – മൂന്ന്
ഇഞ്ചി – അരയിഞ്ചു കഷണം
നാരങ്ങാനീര് – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ മീൻ നന്നായി അരച്ചു പിഴിഞ്ഞു രണ്ടാമത്തെ േചരുവ േചർത്തു യോജിപ്പിച്ചു വയ്ക്കുക.
∙ മൂന്നാമത്തെ േചരുവ അരച്ചു വയ്ക്കണം.
∙ ചമ്മന്തിയും മീൻ മിശ്രിതവും യോജിപ്പിക്കുക.
∙ കൈവെള്ളയിൽ അൽപം എണ്ണ പുരട്ടി, ഈ മിശ്രിതം അൽപാൽപം വീതം വാഴയിലയിൽ വച്ചു പരത്തി, ചൂടായ തവയിൽ വച്ച് ചട്ടുകം കൊണ്ടു അമർത്തി ചുട്ടെടുക്കണം.