1. മൈദ – ഒരു കപ്പ്
റവ – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
കശ്മീരിമുളകുപൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
ബേക്കിങ് പൗഡർ – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
സെലറി പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
2. വലിയ ചെമ്മീൻ തൊണ്ടും നാരും കളഞ്ഞത് – ഒരു കപ്പ്
3. എണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ ഒന്നാമത്തെ ചേരുവയിൽ പാകത്തിനു വെള്ളം ചേർത്തു യോ ജിപ്പിച്ച് മാവു തയാറാക്കി ഒരു മണിക്കൂർ മാറ്റി വയ്ക്കണം.
∙ ചെമ്മീൻ അൽപം ഉപ്പും മുളകുപൊടിയും ചേർത്തു വെള്ളമില്ലാതെ വേവിക്കുക.
∙ പാനിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി ഓരോ ചെമ്മീൻ വീതം തയാറാക്കി യ മാവിൽ മുക്കി വറുത്തു കോരുക.
∙ സ്വീറ്റ് ചില്ലി സോസിനൊപ്പം വിളമ്പാം.