1. വലിയ വഴുതനങ്ങ -ഒന്ന്
2. വെളുത്തുള്ളി – രണ്ട് അല്ലി, ചതച്ചത്
നാരങ്ങാനീര് – ഒരു നാരങ്ങയുടെ
പകുതിയുടേത്
യോഗര്ട്ട് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂണ്
തഹിനി േപസ്റ്റ് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂണ് (തഹിനി പേസ്റ്റ് തയാറാക്കാൻ വെളുത്ത എള്ള് വറുത്തു പാകത്തിന് ഒലിവ് ഓയിൽ ചേർത്ത് അരച്ചെടുക്കുക)
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
3. ഒലിവ് ഓയില് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂണ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ വഴുതനങ്ങ അവ്നിലോ അടുപ്പിലോ വച്ചു ചുട്ടെടുക്കുക. ചൂടാറിയ ശേഷം തൊലി കളഞ്ഞു നന്നായി ഉടച്ചു വയ്ക്കുക.
∙ ഇതിലേക്കു രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.
അടുക്കളയിൽ പരീക്ഷിച്ചു വിജയിച്ച പാചകക്കുറിപ്പുകൾ, വിഭവങ്ങളുെട േഫാേട്ടാ, ഒപ്പം രചയിതാവിെന്റ വിലാസവും പാസ്േപാര്ട്ട് െെസസ്ചിത്രവും അയച്ചു തരിക. എളുപ്പം തയാറാക്കാവുന്നതും രുചികരവുമായ പാചകക്കുറിപ്പുകൾ ‘വനിത’യിൽ പ്രസിദ്ധപ്പെടുത്തും. അയയ്ക്കേണ്ട വിലാസം vanithadesk@mmp.in ഫോട്ടോ JPEG file ആയി അയയ്ക്കുക.