READER'S RECIPE

കുടംപുളി കൂട്ടാൻ

മാങ്ങാക്കറി

മാങ്ങാക്കറി

1. പച്ചമാങ്ങ – രണ്ട് 2. സവാള – ഒന്ന്, കനം കുറച്ചരിഞ്ഞത് പച്ചമുളക് – മൂന്ന്, അരിഞ്ഞത് ഇഞ്ചി – ഒരു കഷണം, അരിഞ്ഞത് വെളുത്തുള്ളി – മൂന്ന് അല്ലി,...

ചില്ലി കോളിഫ്ളവർ

ചില്ലി കോളിഫ്ളവർ

1. കോളിഫ്ളവർ – ഒരു വലുതിന്റെ പകുതി, പൂക്കളായി അടർത്തിയത് 2. ഉപ്പ് – പാകത്തിന് മഞ്ഞൾപ്പൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ കുരുമുളകുപൊടി – അര ചെറിയ...

ചില്ലി മഷ്റൂം

ചില്ലി മഷ്റൂം

1. എണ്ണ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ 2. പച്ചമുളക് – രണ്ട്, അരിഞ്ഞത് വെളുത്തുള്ളി – പത്ത് അല്ലി, അരിഞ്ഞത് 3. സവാള – ഒന്ന്, ചതുരക്കഷണങ്ങളാക്കിയത് 4....

‍ഞണ്ടു പിരളൻ

‍ഞണ്ടു പിരളൻ

1. ഞണ്ട് – അരക്കിലോ<br> 2. പച്ചമുളക് – നാല്, അറ്റം പിളർന്നത്<br> ഇഞ്ചി – ഒരു െചറിയ കഷണം, അരിഞ്ഞത്<br> മഞ്ഞൾപ്പൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ<br>...

Show more

GLAM UP
സൗന്ദര്യത്തിനു മേല്‍ നിഴൽ വീഴ്ത്തുന്നത് എന്താണ്? ശരിയാണെന്നു കരുതി ചെയ്യുന്ന...
PACHAKAM
ഏപ്രിൽ മാസത്തിൽ ചക്ക വിഭവങ്ങൾ കേരളത്തിലെ പ്രധാന മെനു തന്നെയാണ്. ഈ ചക്ക സീസണിൽ...