READER'S RECIPE

ചില്ലി കോളിഫ്ളവർ

ചില്ലി മഷ്റൂം

ചില്ലി മഷ്റൂം

1. എണ്ണ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ 2. പച്ചമുളക് – രണ്ട്, അരിഞ്ഞത് വെളുത്തുള്ളി – പത്ത് അല്ലി, അരിഞ്ഞത് 3. സവാള – ഒന്ന്, ചതുരക്കഷണങ്ങളാക്കിയത് 4....

‍ഞണ്ടു പിരളൻ

‍ഞണ്ടു പിരളൻ

1. ഞണ്ട് – അരക്കിലോ<br> 2. പച്ചമുളക് – നാല്, അറ്റം പിളർന്നത്<br> ഇഞ്ചി – ഒരു െചറിയ കഷണം, അരിഞ്ഞത്<br> മഞ്ഞൾപ്പൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ<br>...

പച്ചക്കുരുമുളകു താറാവു കറി

പച്ചക്കുരുമുളകു താറാവു കറി

1. താറാവിറച്ചി – അരക്കിലോ<br> 2. പച്ചക്കുരുമുളക് അരച്ചത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ<br> മഞ്ഞൾപ്പൊടി, ഉപ്പ് – പാകത്തിന്<br> 3. തേങ്ങാപ്പാൽ –...

മീൻ തോരൻ

മീൻ തോരൻ

1. ദശക്കട്ടിയുള്ള മീൻ മുള്ളില്ലാതെ – അരക്കിലോ<br> 2. തേങ്ങ – ഒന്നിന്റെ പകുതി, ചുരണ്ടിയത്<br> മുളകുപൊടി – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ<br> മല്ലിപ്പൊടി...

Show more

GLAM UP
മുടി മുതല്‍ നഖം വരെ തന്റേതായ സ്റ്റൈൽ ഉണ്ടാകണം എന്ന് ആഗ്രഹിക്കുന്നവരാണ് ഇന്നത്തെ...
PACHAKAM
വൈകുന്നേരങ്ങളില്‍ കട്ടിയുള്ള ആഹാരം ഒഴിവാക്കാം, സ്വാദോടെ കഴിക്കാം വീറ്റ് റവ...