1. താറാവിറച്ചി – അരക്കിലോ
2. പച്ചക്കുരുമുളക് അരച്ചത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
മഞ്ഞൾപ്പൊടി, ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
3. തേങ്ങാപ്പാൽ – അരക്കപ്പ്
വെള്ളം – അരക്കപ്പ്
4. വെളിച്ചെണ്ണ – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ
5. ചുവന്നുള്ളി അരിഞ്ഞത് – ഒരു കപ്പ്
6. െവളുത്തുള്ളി ചതച്ചത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
ഇഞ്ചി ചതച്ചത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
തക്കാളി – രണ്ട്
പച്ചമുളക് – മൂന്ന്, നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത്
7. പച്ചക്കുരുമുളക് അരച്ചത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
മല്ലിപ്പൊടി – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
മുളകുപൊടി – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
ജീരകം പൊടിച്ചത് – ഒരു നുള്ള്
മഞ്ഞൾപ്പൊടി – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
8. തേങ്ങാപ്പാൽ – അര വലിയ കപ്പ്
9. കറിവേപ്പില – പാകത്തിന്
ജീരകം പൊടിച്ചത് – ഒരു നുള്ള്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ താറാവു കഴുകി വൃത്തിയാക്കി കഷണങ്ങളാക്കി രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ പു രട്ടി മാറ്റിവയ്ക്കുക.
∙ 15 മിനിറ്റിനു ശേഷം തേങ്ങാപ്പാലും വെള്ളവും േചർത്തു വേവിക്കുക.
∙ പാനിൽ വെളിച്ചെണ്ണ ചൂടാക്കി ചു വന്നുള്ളി വഴറ്റി മൂത്തു വരുമ്പോൾ ആറാമത്തെ ചേരുവ േചർത്തു നന്നാ യി വഴറ്റുക.
∙ ഇതിലേക്ക് ഏഴാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തിളക്കി മൂപ്പിത്ത ശേഷം വേവിച്ചു വ ച്ചിരിക്കുന്ന താറാവു ചേർത്തിളക്കി വഴറ്റണം.
∙ ബാക്കി തേങ്ങാപ്പാലും േചർത്തിളക്കി തിളയ്ക്കും മുമ്പ് വാങ്ങി വയ്ക്കണം.
∙ ഇതിലേക്ക് ഒമ്പതാമത്തെ ചേരുവ േച ർത്തിളക്കി വാങ്ങി ചൂടോടെ വിളമ്പാം.
തയാറാക്കിയത് : നിഷ ഹരിദാസ്, മംഗലാപുരം