ബ്രെഡ് ബട്ടർ പുഡിങ്
1. റൊട്ടി - 20 സ്ലൈസ്
2. പാൽ - ഒരു ലീറ്റർ
മുട്ട - 10
പഞ്ചസാര - നാലു വലിയ സ്പൂൺ
വനില എസ്സൻസ് - ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
3. വെണ്ണ - 50 ഗ്രാം
4. കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പ് നുറുക്ക്, ഉണക്കമുന്തിരി - ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙അവ്ൻ 1800Cൽ ചൂടാക്കിയിടുക.
∙റൊട്ടി ചെറിയ ചതുരക്കഷണങ്ങളായി മുറിച്ചു വയ്ക്കുക.
∙രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ചു വയ്ക്കുക.
∙മയംപുരട്ടിയ ബേക്കിങ് ഡിഷിൽ റൊട്ടി സ്ലൈസുകൾ നിരത്തുക. ഇതിനു മുകളിൽ രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ഒഴിക്കുക.
∙വെണ്ണ ചെറിയ ചതുരക്കഷണങ്ങളായി മുറിച്ച് ഇതിനു മുകളിൽ നിരത്തുക.
∙കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പും ഉണക്കമുന്തിരിയും വിതറി ചൂടാക്കിയിട്ടിരിക്കുന്ന അവ്നിൽ വച്ച് 30–40 മിനിറ്റ് ബേക്ക് ചെയ്യുക.
∙ചൂടോടെയോ തണുപ്പിച്ചോ വിളമ്പാം.