ബ്രെഡ് പക്കോഡ
1. കടലമാവ് - 250 ഗ്രാം
സോഡാപ്പൊടി - അര െചറിയ സ്പൂൺ
സവാള - ഒന്ന്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
പച്ചമുളക് - നാല്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
വെള്ളം - ഒന്നരക്കപ്പ്
2. റൊട്ടി - 10 സ്ലൈസ്
3. എണ്ണ - വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ ഒന്നാമത്തെ േചരുവ നന്നായി യോജിപ്പിച്ച് അരമണിക്കൂർ വയ്ക്കണം.
∙ റൊട്ടിയുടെ നാലരികും കളഞ്ഞ് ഓരോ സ്ലൈസും നാലായി മുറിച്ചു വയ്ക്കുക.
∙ ചീനച്ചട്ടിയിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി ഓരോ റൊട്ടിക്കഷണവും കലക്കി വച്ചിരിക്കുന്ന മാവിൽ മുക്കി വറുത്തു കോരുക.
∙ ചൂടോടെ സോസിനൊപ്പം വിളമ്പാം.