ചീസ് ബോൾസ്
1. പാൽ - ഒരു കപ്പ്
െവണ്ണ - 50 ഗ്രാം
2. മൈദ - ഒരു കപ്പ്
3. മുട്ട - രണ്ട്
4. ചീസ് - രണ്ടു ക്യൂബ്, ഗ്രേറ്റ് െചയ്തത്
5. മുളകുപൊടി - അൽപം
6. എണ്ണ - പാകത്തിന്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ പാലും െവണ്ണയും േചർത്തു തിളപ്പിക്കുക.
∙ ഇതിലേക്കു മൈദ മുഴുവനും േചർത്ത ശേഷം മുട്ട ഓരോന്നായി ചേർത്തടിക്കുക.
∙ ചീസും മുളകുപൊടിയും േചർത്തിളക്കി അടുപ്പിൽ നിന്നു വാങ്ങുക.
∙ ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി ചൂടായ എണ്ണയിലിട്ടു ചെറുതീയി ൽ വച്ചു വറുത്തു കോരുക. ഗോൾഡൻ നിറമാകുന്നതാണു പാകം.