സ്പൈസി കോൾസ്ലോ സാൻവിച്ച്
1.കാബേജ്, കാരറ്റ്, സവാള എന്നിവ പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – ഓരോ വലിയ സ്പൂൺ വീതം
പച്ചമുളക് – മൂന്ന്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
കാപ്സിക്കം – ഒന്നിന്റെ പകുതി, ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്
മുളകുപൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ്, കുരുമുളകുപൊടി – പാകത്തിന്
നാരങ്ങാനീര് – രണ്ടു നാരങ്ങയുടേത്
2.റൊട്ടി – രണ്ടു സ്ലൈസ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ചു കോൾസ്ലോ തയാറാക്കുക.
ഈ മിശ്രിതം രണ്ടു റൊട്ടി സ്ലൈസുകൾക്കിടയിൽ വച്ചു വിളമ്പാം.
കടപ്പാട്
രാജീവ് മേനോൻ