ഡയമണ്ട് കട്ട്സ്
1. വെണ്ണ – 80 ഗ്രാം
2. മുട്ട – ഒന്ന്
പഞ്ചസാരപൊടിച്ചത് – 50 ഗ്രാം
3. ഉപ്പ് – ഒരു നുള്ള്
പാൽ – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ
4. ൈമദ – 250 ഗ്രാം
5. എണ്ണ – വറുക്കാൻ
6. പഞ്ചസാര പൊടിച്ചത് – പാകത്തിന്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙വെണ്ണ ഉരുക്കി വയ്ക്കുക.
∙ഒരു പാത്രത്തിൽ മുട്ടയും പഞ്ചസാരയും യോജിപ്പിച്ചു നന്നായി അടിക്കുക.
∙ഇതിലേക്ക് ഉരുക്കി വച്ചിരിക്കുന്ന വെണ്ണ ചേർത്തു നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.
∙ഇതിൽ ഉപ്പും പാലും േചർത്ത ശേഷം ൈമദ ചേർത്തു നന്നായി കുഴച്ചു മൂടിവയ്ക്കുക.
∙ഒരു മണിക്കൂറിനു ശേഷം വീണ്ടും കുഴയ്ക്കുക.
∙വീണ്ടും ഒരു മണിക്കൂർ അനക്കാതെ വച്ച ശേഷം വീണ്ടും കുഴച്ചു വീണ്ടും ഒരു മണിക്കൂർ വയ്ക്കുക.
∙പിന്നീട് പരത്തി, ഡയമണ്ട് ആകൃതിയിൽ മുറിച്ചു ചൂടായ എണ്ണയിലിട്ടു വറുത്തു കോരുക.
∙പഞ്ചസാര പൊടിച്ചതു നന്നായി തൂവി ഉപയോഗിക്കാം.