ഈസി ചിക്കൻ ഫ്രൈ
1.കാശ്മീരി മുളകുപൊടി – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ
മഞ്ഞൾപ്പൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
പെരുംജീരകം പൊടിച്ചത് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
കുരുമുളകുപൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
ഗരംമസാലപ്പൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
ഇഞ്ചി–വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
അരിപ്പൊടി – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ
നാരങ്ങാനീര് – ഒരു വലിയ സ്പൺ
2.ചിക്കന്റെ കാല് – നാല്
3.എണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ഒരു ബൗളിൽ ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ പാകത്തിനു വെള്ളം ചേർത്തു യോജിപ്പിക്കുക.
∙ഇത് വരഞ്ഞു വച്ചിരിക്കുന്ന ചിക്കനിൽ പുരട്ടി അര മണിക്കൂർ വയ്ക്കുക.
∙പാനിൽ അൽപം എണ്ണ ഒഴിച്ച് ഫ്രൈ ചെയ്ത് എടുക്കാം.