പനീർ മഷ്റൂം ബൗൾ
1.ലോ ഫാറ്റ് പനീര് – 200 ഗ്രാം
2.വെണ്ണ – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ
3.കൂൺ – 200 ഗ്രാം
സവാള – ഒന്ന്, അരിഞ്ഞത്
വെളുത്തുള്ളി – മൂന്ന് അല്ലി, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
ബേബി കോൺ – രണ്ട്, അരിഞ്ഞത്
ഉപ്പ്, കുരുമുളകുപൊടി – പാകത്തിന്
4.സോയ സോസ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
5.കാപ്സിക്കം അരിഞ്ഞത് – ഒരു കപ്പ്
6.വെളുത്ത എള്ള് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
നിലക്കടല വറുത്തത് – പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙പനീർ ചതുരക്കഷമങ്ങളാക്കി മുറിച്ചു വയ്ക്കണം.
∙പാനിൽ വെണ്ണ ചൂടാക്കി പനീർ കഷണങ്ങൾ വറുത്തു കോരി മാറ്റി വയ്ക്കുക.
∙ഇതേ പാനിൽ മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു വഴറ്റണം.
∙സോയ സോസ് ചേർത്തിളക്കി കുറുകുമ്പോൾ പനീർ കഷണങ്ങളും ചേർത്തിളക്കി വാങ്ങാം.
∙ആറാമത്തെ ചേരുവ കൊണ്ട് അലങ്കരിച്ചു വിളമ്പാം.