കാജു ബർഫി
1.കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പ് – അരക്കിലോ
2.പഞ്ചസാര – കാൽ കിലോ
വെള്ളം – 400 മില്ലി
3.ഏലയ്ക്ക പൊടിച്ചത് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പു പൊടിച്ചു വയ്ക്കണം.
∙പഞ്ചസാര വെള്ളം ചേർത്തു തിളപ്പിച്ചു പാനിയാക്കുക.
∙ഇതിലേക്കു കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പ് പൊടിച്ചതും ഏലയ്ക്കപ്പൊടിയും ചേർത്തിളക്കി 20 മിനിറ്റ് ചെറുതീയിൽ വേവിക്കണം.
∙അടുപ്പിൽ നിന്നു വാങ്ങി ചൂടാറിയശേഷം ഒരു ട്രേയിൽ നിരത്തുക. ഇഷ്ടമുള്ള ആകൃതിയിൽ മുറിച്ചു വിളമ്പാം.