ഓട്സ് പാൻകേക്ക്
1.ഓട്സ് – ഒന്നരക്കപ്പ്, വറുത്തു പൊടിച്ചത്
പാൽ – രണ്ടു കപ്പ്
2.മൈദ – അരക്കപ്പ്
ബേക്കിങ് പൗഡർ – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
പഞ്ചസാര – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
പാൽ – ഒരു കപ്പ്
മുട്ട – രണ്ട്, നന്നായി അടിച്ചത്
3.എണ്ണ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ഓട്സും പാലും ചേർത്തു നന്നായി കുറുക്കുക.
∙ഇതിലേക്കു രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു കട്ടകെട്ടാതെ ദോശമാവു പരുവത്തിൽ കലക്കി വയ്ക്കുക.
∙തവ ചൂടാക്കി, അൽപം എണ്ണ തൂത്തശേഷം മാവ് കോരിയൊഴിച്ചു ദോശ പോലെ പരത്തുക.
∙മറിച്ചിട്ടു പാകമാകുമ്പോൾ വാങ്ങി ചൂടോടെ വിളമ്പുക.