ഓട്സ് ഊത്തപ്പം
1. ഓട്സ് - ഒരു കപ്പ്
റവ - അരക്കപ്പ്
കായംപൊടി - കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
ബേക്കിങ് പൗഡർ - അര ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
തൈര് - രണ്ടു കപ്പ്
എണ്ണ - അൽപം
ടോപ്പിങ്ങിന്
2. കാരറ്റ് - ഒന്ന്, ഗ്രേറ്റ് െചയ്തത്
സവാള - ഒന്ന്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
പച്ചമുളക് - മൂന്ന്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
മല്ലിയില - ഒരു െകട്ട്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ ഒന്നാമത്തെ േചരുവ യോജിപ്പിച്ചു മാവു തയാറാക്കുക. മാവിനു കട്ടി കൂടുതലാണെങ്കിൽ അൽപം വെള്ളം േചർക്കാം.
∙ ചൂടായ തവയിൽ ഓരോ തവി വീതം മാവ് ഒഴിച്ചു െചറുതീയിൽ ചുട്ടെടുക്കണം.
∙ ഇതിനു മുകളിൽ രണ്ടാമത്തെ േചരുവ യോജിപ്പിച്ചത് അൽപം വീതം വിതറി ഒരു സ്പൂൺ കൊണ്ട് അമർത്തുക.മുകളിൽ അൽപം എണ്ണ ഒഴിച്ചു മൂടി വച്ചു വേവിക്കുക. മറിച്ചിട്ടു ചുട്ടെടുക്കുക.
∙ മല്ലിയില-പുതിനയില ചട്നിക്കൊപ്പം വിളമ്പാം.