ടുമാറ്റോ സൽസ
1.തക്കാളി – നാല്
പച്ചമുളക് – ഒന്ന്
സവാള – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
വെളുത്തുള്ളി – രണ്ട് അല്ലി
2.ഒലിവ് എണ്ണ – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
3.മല്ലിയില – കാൽ കപ്പ്
4.ഉപ്പ്, കുരുമുളകുപൊടി – പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ ഒരു ബേക്കിങ് ഡിഷിൽ നിരത്തി മുകളിൽ ഒലിവ് എണ്ണ ഒഴിച്ച് പത്തു മിനിറ്റ് ബ്രോയിൽ ചെയ്യുക.
∙ചൂടാറുമ്പോൾ ഒരു ബ്ലെൻഡറിൽ ഇട്ട്, മല്ലിയിലയും പാകത്തിന്
ഉപ്പും കുരുമുളകുപൊടിയും ചേർത്തു പൾസ് ചെയ്ത് എടുക്കുക.
∙ടാക്കോസിനൊപ്പം വിളമ്പാം.