വേപ്പിലക്കട്ടി
1.വറ്റല്മുളക് – 50 ഗ്രാം
2.ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
കായം – ഒരു കഷണം
അയമോദകം – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
3.ചെറുനാരകത്തിന്റെ ഇല ഞരമ്പു കളഞ്ഞത് – രണ്ടു കപ്പ്
കറിവേപ്പില അടർത്തി വൃത്തിയാക്കിയത് – രണ്ടു കപ്പ്
വാളൻപുളി – ഒരു നെല്ലിക്ക വലുപ്പത്തിൽ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
വറ്റൽമുളകു നന്നായി ഉണക്കി രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു പൊടിക്കുക.
ഇതിലേക്കു മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു പൊടിച്ചു ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി ഉരുട്ടി വയ്ക്കണം.
തൈരു സാദത്തിനൊപ്പം വിളമ്പാം