ബീറ്റ്റൂട്ട് മുട്ടത്തോരൻ
1.എണ്ണ – പാകത്തിന്
2.സവാള അരിഞ്ഞത് – ഒരു കപ്പ്
മഞ്ഞൾപ്പൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
3.ബീറ്റ്റൂട്ട് പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു കപ്പ്
4.മുട്ട – രണ്ട്
5.കടുക് – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
6.വറ്റൽമുളക് – രണ്ട്
കറിവേപ്പില – അഞ്ച് ഇതൾ
ഉഴുന്നുപരിപ്പ് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙പാനിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ വഴറ്റുക.
∙ഇതിൽ ബീറ്റ്റൂട്ട് ചേർത്തു വഴറ്റിയ ശേഷം മുട്ട ചേർത്ത് പത്തു മിനിറ്റ് ഇളക്കി വേവിച്ചു വാങ്ങണം.
∙മറ്റൊരു പാനിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി കടുകു പൊട്ടിച്ച ശേഷം ആറാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു മൂപ്പിക്കുക.
∙ഇത് ബീറ്റ്റൂട്ട്–മുട്ടക്കൂട്ടിൽ ചേർത്തിളക്കി ഉപയോഗിക്കാം.