പച്ചക്കറി അച്ചാർ
1.കാരറ്റ് – അരക്കിലോ
2.സാലഡ് വെള്ളരിക്ക – അരക്കിലോ
പച്ചമുളക് – 100 ഗ്രാം
ചുവന്നുള്ളി – കാൽ കിലോ
3.നല്ലെണ്ണ – കാൽ കപ്പ്
5.ഇഞ്ചി, വെളുത്തുള്ളി, വറ്റൽമുളക് എന്നിവ വിനാഗിരി ചേർത്തരച്ചത് – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ
6.പഞ്ചസാര – കാൽ കപ്പ്
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
വിനാഗിരി – അരക്കപ്പ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
കാരറ്റ് തൊലി കളഞ്ഞു വൃത്തിയാക്കി രണ്ടിഞ്ചു നീളത്തിൽ കനം കുറച്ചരിയുക.
സാലഡ് വെള്ളരിക്ക തൊലി കളയാതെ വൃത്തിയാക്കി രണ്ടിഞ്ചു നീളത്തിൽ കനം കുറച്ചരിയുക.
പച്ചമുളകു വട്ടത്തിൽ അരിയണം.
ചുവന്നുള്ളി തൊലി കളഞ്ഞു മുഴുവനോടെ വയ്ക്കുക.
എണ്ണ ചൂടാക്കി അഞ്ചാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു വഴറ്റിയ ശേഷം ആറാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു നന്നായി ഇളക്കി യോജിപ്പിക്കുക. ഒരു മിനിറ്റ് തിളപ്പിക്കുക. വെള്ളരിക്കയിൽ നിന്നു വെള്ളമിറങ്ങും.
അടുപ്പിൽ നിന്നും വാങ്ങി ചൂടാറിയശേഷം കുപ്പിയിലാക്കി സൂക്ഷിക്കാം. ഒരു ദിവസത്തിനു ശേഷം ഉപയോഗിക്കാം.