1. മൈദ – രണ്ടു കപ്പ്
നെയ്യ് – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
2. പാൽ – ഒരു കപ്പ്
വെള്ളം – പാകത്തിന്
3. എണ്ണ – അരക്കപ്പ്
4. ഇഞ്ചി–വെളുത്തുള്ളി അരച്ചത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
പച്ചമുളക് – രണ്ട്, അരിഞ്ഞത്
കുരുമുളകുപൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
ജീരകം വറുത്തുപൊടിച്ചത് – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
സവാള – ഒന്ന്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
5. ചിക്കൻ ഉപ്പിട്ടു വേവിച്ച് ചതച്ചെടുത്തത്
– ഒരു കപ്പ്
6. മുട്ട – രണ്ട്
7. സ്പ്രിങ് അണിയൻ – ഒരുപിടി, അരിഞ്ഞത്
കുരുമുളകുപൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
മല്ലിയില അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ നന്നായി ഇളക്കി വയ്ക്കുക.
∙ ഇതിലേക്കു പാൽ അൽപാൽപം ചേർത്തു കുഴയ്ക്കുക. പാ കത്തിനു വെള്ളവും ചേർത്തു ചപ്പാത്തിമാവ് പരുവത്തിലാക്കണം.
∙ ഇതിനു മുകളിൽ എണ്ണ തടവി 15 മിനിറ്റ് അടച്ചു വയ്ക്കുക.
∙ ചുവടു കട്ടിയുളള പാത്രത്തിൽ രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ എണ്ണ ചൂടാക്കി നാലാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു നന്നായി വഴറ്റുക. ഇതിലേക്കു വേവിച്ച ചിക്കൻ ചേർത്തു യോജിപ്പിച്ച്, അഞ്ചു മിനിറ്റ് ചെറുതീയിൽ അടച്ചു വച്ചു വേവിച്ചു മാറ്റുക.
∙ പാനിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി മുട്ട പൊട്ടിച്ചൊഴിച്ച്, ഏഴാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു ചിക്കിപ്പൊരിക്കണം.
∙ മാവ് ഉരുളകളാക്കി ചപ്പാത്തി വലുപ്പത്തിൽ പരത്തുക. ന ടുവിലായി ചിക്കൻ മിശ്രിതം വച്ചു സ്പൂൺ കൊണ്ടു നിര ത്തണം. ഇതിനു മുകളിൽ മുട്ടമിശ്രിതം നിരത്തി നാലു വശങ്ങളും നടുവിലേക്ക് മടക്കി ചതുരാകൃതിയിലാക്കണം.
∙ പാനിൽ നെയ്യോ എണ്ണയോ പുരട്ടി പൊറോട്ട തിരിച്ചും മ റിച്ചുമിട്ട് ഓരോന്നായി ചുട്ടെടുക്കുക.