1. പാൽ – രണ്ടു കപ്പ്
പഞ്ചസാര – പാകത്തിന്
ഈന്തപ്പഴം – രണ്ട്
പാളയൻകോടൻപഴം – നാല്
2. അവൽ വറുത്തത് – നാലു വലിയ സ്പൂൺ
3. കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പ് – അലങ്കരിക്കാൻ
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ ഒന്നാമത്തെ േചരുവ യോജിപ്പിച്ച് മിക്സിയിൽ അടി ച്ചു വയ്ക്കുക.
∙ ഇതു വിളമ്പാനുള്ള ഗ്ലാസ്സുകളിലൊഴിച്ച് മുകളിൽ അവൽ വറുത്തത് വിതറുക.
∙ കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പു കൊണ്ട് അലങ്കരിച്ചു വിളമ്പാം.