1. ബിസ്ക്കറ്റ് തരുതരുപ്പായി പൊടിച്ചത് – ഒന്നരക്കപ്പ്
2. വെണ്ണ ഉരുക്കിയത് – അരക്കപ്പ്
3. പഞ്ചസാര – രണ്ട്–മൂന്നു ചെറിയ സ്പൂൺ
4. കണ്ടൻസ്ഡ് മിൽക്ക് – ഒരു ടിൻ
മുട്ടമഞ്ഞ – മൂന്നു മുട്ടയുടേത്
5. മൈദ – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ
നാരങ്ങാനീര് – അരക്കപ്പ്
6. മുട്ടവെള്ള – മൂന്നു മുട്ടയുടേത്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ അവ്ൻ 1800Cൽ ചൂടാക്കിയിടുക.
∙ ബിസ്ക്കറ്റ് പൊടി ച്ചത് ഒരു ബൗളിലാക്കി വെണ്ണ ഉരുക്കിയതു ചേർത്തു ന ന്നായി യോജിപ്പിക്കണം. ഇതിലേക്കു പഞ്ചസാരയും ചേർത്തിളക്കി ചീസ്കേക്ക് ടിന്നിന്റെ അടിയിൽ നിരത്തി അമർത്തി വയ്ക്കുക.
∙ നാലാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ച് അടിച്ച ശേഷം അഞ്ചാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തടിക്കണം.
∙ ഇതിലേക്കു നന്നായി അടിച്ചു പതപ്പിച്ച മുട്ടവെള്ള മെല്ലേ ചേർത്തു യോജിപ്പിക്കുക.
∙ ഇതു ബിസ്ക്കറ്റ് ബേസിനു മുകളിൽ നിരത്തി, ചൂടാക്കിയിട്ടിരിക്കുന്ന അവ്നിൽ വച്ച് 20–25 മിനിറ്റ് ബേക്ക് ചെയ്യുക.
∙ ഒരു കത്തി മെല്ലേ കുത്തിയാൽ അതിൽ ഒന്നും പറ്റിപ്പിടിക്കാത്തതാണു പാകം.