ബേക്ക്ഡ് എഗ്ഗ്സ് വിത്ത് ചിക്കൻ സോസേജ് ആൻഡ് ചീസ്
1. ഒലിവ് ഓയിൽ - ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
2. ചിക്കൻ സോസേജ്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് - 100 ഗ്രാം
കൂൺ, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് - 100 ഗ്രാം
3. തക്കാളി - ഒന്ന്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
സ്പ്രിങ് അണിയൻ - നാല്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
4. ഉപ്പ്, കുരുമുളകുപൊടി - പാകത്തിന്
5. മുട്ട - എട്ട്
6. ചീസ് ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തത് - 100 ഗ്രാം
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ അവ്ൻ 2000C ൽ ചൂടാക്കിയിടുക.
∙ എട്ട് അവ്ൻ പ്രൂഫ് ബൗളുകൾ മയംപുരട്ടി വയ്ക്കുക.
∙ പാനിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി കൂണും സോസേജും ചേർത്തു കൂൺ വേവും വരെ വഴറ്റുക.
∙ ഇതിൽ സ്പ്രിങ് അണിയനും തക്കാളിയും ചേർത്തിളക്കുക.
∙ അടുപ്പിൽ നിന്നു വാങ്ങി, ചീസ് ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തതിന്റെ പകുതി ചേർക്കുക.
∙ ഉപ്പും കുരുമുളകുപൊടിയും വിതറുക.
∙ ഈ മിശ്രിതം എട്ടു ഡിഷുകളിലായി ഭാഗിച്ചു വയ്ക്കുക.
∙ ഓരോ ഡിഷിലെയും മിശ്രിതത്തിനു മുകളിലേക്ക് ഓരോ മുട്ട വീതം പൊട്ടിച്ചൊഴിക്കുക.
∙ ചൂടാക്കിയിട്ടിരിക്കുന്ന അവ്നിൽ വച്ച്, തുറന്നു വച്ച് അഞ്ചു മിനിറ്റ് ബേക്ക് ചെയ്യണം.
∙ ഇതിനു മുകളിൽ ബാക്കി ചീസും വിതറി വീണ്ടും അഞ്ചു മിനിറ്റ് ബേക്ക് ചെയ്യണം. ചീസ് ഉരുകുന്നതാണ് കണക്ക്.
∙ ഉപ്പും കുരുമുളകുപൊടിയും വിതറി ഉടൻ വിളമ്പുക.