1. ബീഫ് – അരക്കിലോ
2. വിനാഗിരി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ്, വെള്ളം – പാകത്തിന്
3. തേങ്ങ – ഒന്ന്
4. എണ്ണ – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ
5. സവാള – രണ്ട്, അരിഞ്ഞത്
പച്ചമുളക് – എട്ട്, അരിഞ്ഞത്
ഇഞ്ചി – ഒരു കഷണം, അരിഞ്ഞത്
കറിവേപ്പില – രണ്ടു തണ്ട്
മഞ്ഞൾപ്പൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
6. വെളുത്തുള്ളി – അഞ്ച് അല്ലി
ഇഞ്ചി – ഒരു ചെറിയ കഷണം
കുരുമുളക് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
പെരുംജീരകം – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
മല്ലിപ്പൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
മുളകുപൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
മഞ്ഞൾപ്പൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
മീറ്റ് മസാലപ്പൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
7. ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
8. നെയ്യ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
9. ചുവന്നുള്ളി അരിഞ്ഞത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
10. മൈദ – അര വലിയ സ്പൂൺ
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ ബീഫ് ചെറിയ കഷണങ്ങളാക്കി രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു പ്രഷർ കുക്കറിൽ വേവിക്കണം.
∙ തേങ്ങ ചുരണ്ടിപ്പിഴിഞ്ഞ് ഒരു കപ്പ് ഒന്നാംപാലും ഒന്നരക്കപ്പ് രണ്ടാംപാലും എടുത്തു വയ്ക്കുക.
∙ പാനില് എണ്ണ ചൂടാക്കി അഞ്ചാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു വഴറ്റുക.
∙ ഇതിലേക്ക് ആറാമത്തെ ചേരുവ അരച്ചതു ചേർത്തു ന ന്നായി വഴറ്റണം.
∙ ഇതിലേക്കു വേവിച്ചു വച്ചിരിക്കുന്ന ബീഫ് ചാറോടു കൂ ടി ചേർത്തിളക്കുക.
∙ ചാറു കുറുകുമ്പോൾ രണ്ടാംപാൽ ചേർത്തിളക്കി നന്നായി തിളയ്ക്കുമ്പോൾ ഉപ്പു ചേർത്തു വാങ്ങി വയ്ക്കുക.
∙ പാനിൽ നെയ്യ് ചൂടാക്കി ചുവന്നുള്ളി ചേർത്തു വഴറ്റി ബ്രൗൺ നിറമാകുമ്പോൾ മൈദ ചേർത്തു വഴറ്റണം. ഇ തിലേക്ക് ഒന്നാംപാലും ചേർത്തിളക്കി നന്നായി ചൂടാകുമ്പോൾ കറിയിൽ ഒഴിച്ചിളക്കി വിളമ്പാം.