1. ബീഫ് മിൻസ് ചെയ്തത് – രണ്ടു കപ്പ്
2. റൊട്ടിപ്പൊടി – ഒരു കപ്പ്
സവാള ഗ്രേറ്റ് െചയ്തത് – ഒരു കപ്പ്
മസ്റ്റേർഡ് പേസ്റ്റ് – അര െചറിയ സ്പൂൺ
മുട്ട – ഒന്ന്
വൂസ്റ്റർ സോസ് – രണ്ടു െചറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ്, കുരുമുളകുപൊടി – പാകത്തിന്
3. എണ്ണ – അൽപം
4. ബർഗർ ബൺ – 10
5. തക്കാളിയും സവാളയും വട്ടത്തിൽ അരിഞ്ഞത് – ആവശ്യത്തിന്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ മിൻസ് മീറ്റിൽ രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു നന്നായി യോജിപ്പിച്ചു െചറിയ ഉരുളകൾ തയാറാക്കണം. ഈ ഉരുളകൾ കൈയിൽ വച്ചു മെല്ലേ അമർത്തി, പരത്തുക.
∙ തവയിൽ അൽപം എണ്ണ ചൂടാക്കി ഓരോ ബർഗർ പാറ്റിയും ഇട്ട് ഇരുവശവും ബ്രൗൺ നിറമാകും വരെ വറുത്തെടുക്കുക.
∙ ഓരോ ബണ്ണും രണ്ടായി മുറിച്ച് ടോസ്റ്റ് െചയ്തു വയ്ക്കുക.
∙ ഒരു പീസിൽ ഒരു ബർഗർ പാറ്റി വച്ച് അതിനു മുകളിൽ തക്കാളിയും സവാളയും വച്ച് അടുത്ത പീസ് കൊണ്ടു മൂടി, കോക്ക്ടെയിൽ സ്റ്റിക് കൊണ്ടു കുത്തി ഉറപ്പിക്കുക.
∙ ടുമാറ്റോ സോസ്, മയണീസ്, ഫ്രെഞ്ച് ഫ്രൈസ് എന്നിവയ്ക്കൊപ്പം വിളമ്പാം.