1. പോത്തിറച്ചി – അരക്കിലോ
2. വെളിച്ചെണ്ണ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
3. പെരുംജീരകം – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
4. ഇഞ്ചി–വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ
വെളുത്തുള്ളി – 10 വലിയ അല്ലി
സവാള – മൂന്ന്, അരിഞ്ഞത്
പച്ചമുളക് – മൂന്ന്, നെടുകെ പിളർന്നത്
കറിവേപ്പില – രണ്ടു തണ്ട്
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
5. മല്ലിപ്പൊടി – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
കുരുമുളകുപൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
ഗരംമസാലപ്പൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
ഇറച്ചിമസാലപ്പൊടി – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
പെരുംജീരകംപൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
6. തക്കാളി – രണ്ട്, അരിഞ്ഞത്
മല്ലിയില അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
7. വെളിച്ചെണ്ണ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
8. തേങ്ങാക്കൊത്ത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
ഉലുവ – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
വറ്റൽമുളക് – നാല്
കറിവേപ്പില – നാലു തണ്ട്
9. ചുവന്നുള്ളി അരിഞ്ഞത് – ഒരു കപ്പ്
10. മല്ലിയില അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ ഇറച്ചി കഴുകി വൃത്തിയാക്കി ചെറിയ കഷണങ്ങളാക്കുക.
∙ വെളിച്ചെണ്ണ ചൂടാക്കി പെരുംജീരകം മൂപ്പിച്ച ശേഷം നാലാമ ത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു നന്നായി വഴറ്റുക.
∙ ഇതിലേക്ക് അഞ്ചാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു വഴറ്റിയ ശേഷം ഇറച്ചിയും ആറാമത്തെ ചേരുവയും ചേർത്തിളക്കണം.
∙ ഒരു കപ്പ് വെള്ളവും ചേർത്തു കുക്കർ അടച്ച്, ഇടത്തരം തീ യിൽ വച്ച് 20 മിനിറ്റ് വേവിക്കുക. ബീഫ് നന്നായി വേവണം.
∙ ഉരുളിയിൽ വെളിച്ചെണ്ണ ചൂടാക്കി എട്ടാമത്തെ ചേരുവ ചേർ ത്തു മൂത്തു വരുമ്പോൾ ചുവന്നുള്ളി ചേർത്തു വഴറ്റുക.
∙ ഇതിലേക്കു വേവിച്ചു വച്ചിരിക്കുന്ന ബീഫ് ഗ്രേവിയോടു കൂടി ചേർത്തു നന്നായി വരട്ടിയെടുത്തു മല്ലിയില ചേർത്തിളക്കി അടുപ്പിൽ നിന്നു വാങ്ങാം.