ചട്പട
1.മസാല പപ്പടം – ആറ്
2.ലെറ്റുസ് ഇല – ആറ്
3.നിലക്കടല വറുത്തത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ, ചതച്ചത്
ബൂന്ദി – നാല് വലിയ സ്പൂൺ
സാലഡ് വെള്ളരി പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – കാൽ കപ്പ്
തക്കാളി പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – കാൽ കപ്പ്
വറ്റൽമുളകു ചതച്ചത് – ഒന്നര ചെറിയ സ്പൂൺ
ചാട്ട് മസാല – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
നാരങ്ങാനീര് – ഒന്നര ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
പച്ചമാങ്ങ പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – അരക്കപ്പ്
മല്ലിയില അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
എണ്ണ – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
പപ്പടം കോൺ ആകൃതിയിലാക്കി വറുത്തെടുക്കണം.
ഓരോ പപ്പടം കോണിലുള്ളിലേക്കും ഒരു ലെറ്റൂസ് ഇല വയ്ക്കുക.
മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ചത് ഓരോ പപ്പടകോണിലും വച്ചു വിളമ്പാം.
കടപ്പാട്
റീന മധു മാത്യൂസ്