ചിക്കൻ ഫ്രൈ
1.ചിക്കൻ – ഒരു കിലോ
2.കശ്മീരി മുളകുപൊടി – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
മുളകുപൊടി – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
ഇഞ്ചി, അരച്ചത് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
വെളുത്തുള്ളി, അരച്ചത് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
ഗരംമസാലപൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
മഞ്ഞൾപ്പൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
വെളിച്ചെണ്ണ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
മുട്ട – ഒന്ന്
ഓറഞ്ച് ഫൂഡ് കളർ – അൽപം
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
3.കോൺഫ്ളോർ – 4 വലിയ സ്പൂൺ
4.വെളിച്ചെണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്
5.കറിവേപ്പില – ഒരു തണ്ട്
6.പച്ചമുളക് – മൂന്ന് – നാല്, നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ചിക്കൻ വൃത്തിയാക്കി ചെറിയ കഷണങ്ങളാക്കി വയ്ക്കുക.
∙ഒരു വലിയ ബൗളിൽ ചിക്കൻ കഷണങ്ങളും രണ്ടാമത്തെ ചേരുവയും ചേർത്തു യോജിപ്പിച്ച് രണ്ടു മണിക്കൂർ മാറ്റി വയ്ക്കുക.
∙ഇതിലേക്കു കോൺഫ്ളോറും ചേർത്തു യോജിപ്പിച്ച് അരമണിക്കൂർ വയ്ക്കണം.
∙വെളിച്ചെണ്ണ ചൂടാക്കി കറിവേപ്പില വറുത്തു കോരുക.
∙ഇതേ എണ്ണയിൽ ചിക്കൻ കഷണങ്ങൾ ചേർത്തു വറുത്തു കോരുക.
∙പച്ചമുളകും വറത്തു കോരണം.
∙ചിക്കന് കഷണങ്ങൾക്കൊപ്പം വറുത്ത കറിവേപ്പിലയും പച്ചമുളകും ചേർത്തു വിളമ്പാം.