1. ചിക്കൻ കഷണങ്ങളാക്കിയത് – ഒരു കിലോ
2. സവാള – രണ്ട്, അരച്ചത്
തക്കാളി – രണ്ട്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
മുളകുപൊടി – ഒന്നര വലിയ സ്പൂൺ
മല്ലിപ്പൊടി – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
മഞ്ഞൾപ്പൊടി – അര െചറിയ സ്പൂൺ
3. കുരുമുളക് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
ജീരകം – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
കറുവാപ്പട്ട – ഒരിഞ്ചു കഷണം
ഗ്രാമ്പൂ – എട്ട്
ഇഞ്ചി – ഒരിഞ്ചു കഷണം
വെളുത്തുള്ളി – എട്ട് അല്ലി
4. വൈറ്റ് വിനിഗർ – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
5. ഉരുളക്കിഴങ്ങ് – രണ്ട്, ചതുരക്കഷണങ്ങളാക്കിയത്
6. എണ്ണ – പാകത്തിന്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ ചിക്കൻ വൃത്തിയാക്കിയതിൽ രണ്ടാമത്തെ േചരുവ പുരട്ടി വയ്ക്കണം.
∙ മൂന്നാമത്തെ േചരുവ ഉപ്പും വിനാഗിരിയും ചേർത്തരച്ചു ചിക്കനിൽ ചേർത്തു വേവിക്കുക.
∙ ചിക്കൻ മുക്കാൽ വേവാകുമ്പോൾ ഉരുളക്കിഴങ്ങു കഷണങ്ങളാക്കിയതും ചേർത്തു നന്നായി വരട്ടിയെടുക്കണം.
∙ എണ്ണ ചൂടാക്കി വേവിച്ച ചിക്കൻ ചേർത്തു ബ്രൗൺ നിറത്തിൽ മെല്ലേ വറുത്തെടുക്കണം.