Saturday 21 May 2022 11:57 AM IST : By Bina Mathew

വ്യത്യസ്തമായി തയാറാക്കാം ചിക്കൻ ഇൻ ടുമാറ്റോ പ്യൂരി, തയാറാക്കാം ഈസിയായി!

tomchi

ചിക്കൻ ഇൻ ടുമാറ്റോ പ്യൂരി

1.ചിക്കൻ കഷണങ്ങളാക്കിയത് – അരക്കിലോ

2.എണ്ണ – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ

3.ജീരകം – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ

4.സവാള പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – ഒരു കപ്പ്

5.ഇഞ്ചി പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ

വെളുത്തുള്ളി പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ

6.മുളകുപൊടി – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ

വറ്റൽമുളക് അരിഞ്ഞത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ

ഉപ്പ് – പാകത്തിന്

7.ടുമാറ്റോ പ്യൂരി – ഒരു കപ്പ്

8.കാപ്സിക്കം പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – കാൽ കപ്പ്

മല്ലിയില പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – കാൽ‌ കപ്പ്

9.മല്ലിയില പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

∙എണ്ണ ചൂടാക്കി ജീരകം മൂപ്പിച്ചശേഷം സവാള ചേർത്തു വഴറ്റുക.

∙ഇളംബ്രൗൺ നിറമാകുമ്പോൾ ഇഞ്ചിയും വെളുത്തുള്ളിയും ചേർത്തു വഴറ്റണം.

∙നന്നായി വഴന്നശേഷം ആറാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു നന്നായി ഇളക്കുക.

∙ഇതിൽ ചിക്കൻ കഷണങ്ങളും ചേർത്തിളക്കി പാത്രം അടച്ചുവച്ചു ചിക്കൻ വേവിക്കണം.

∙ചിക്കൻ വെന്തശേഷം കാപ്സിക്കവും മല്ലിയിലയും ചേർത്തിളക്കി ചെറുതീയിൽ വേവിക്കുക.

∙മല്ലിയില കൊണ്ട് അലങ്കരിച്ചു വിളമ്പാം.

Tags:
  • Lunch Recipes
  • Non-Vegertarian Recipes
  • Pachakam