ചിക്കൻ വേവിച്ച് ചെറിയ കഷണങ്ങളാക്കിയത് – അരക്കപ്പ്
മഷ്റൂം വേവിച്ചത് – അരക്കപ്പ്
ചെറി ടുമാറ്റോ – നാല് എണ്ണം
സുക്കീനി ചെറിയ ചതുരക്കഷണങ്ങളാക്കിയത് –
അരക്കപ്പ്
കോൺ വേവിച്ചത് – കാൽക്കപ്പ്
നാരങ്ങാനീര് – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – ആവശ്യത്തിന്
വൈറ്റ് പെപ്പർ പൗഡർ – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
ഒലിവ് ഓയിൽ – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ പാകം ചെയ്ത ചിക്കൻ, കൂൺ, കോൺ, സുക്കീനി, ചെറി ടുമാറ്റോ എന്നിവ ഒരു ബൗളില് എടുത്ത് നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.
∙ ഇതിലേക്ക് നാരങ്ങാനീരും ഉപ്പും കുരുമുളകുപൊടിയും ചേർക്കുക.
∙ അൽപം ഒലിവ് ഓയിലും ചേർത്ത് സാലഡ് ആയി വിളമ്പാം.