ചെമ്മീന് വെളുത്തുള്ളിയും വറ്റൽമുളകും ചേർത്തത്
1.വൃത്തിയാക്കിയ ചെമ്മീൻ – അരക്കിലോ
2.ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
വിനാഗിരി – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
3.ഒലിവ് ഓയിൽ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
4.വറ്റൽമുളക് – 10, ചതച്ചത്
വെളുത്തുള്ളി – 10 അല്ലി, ചതച്ചത്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ചെമ്മീൻ വൃത്തിയാക്കിയതിൽ ഉപ്പും വിനാഗിരിയും ചേർത്തു വേവിച്ചു വെള്ളം വറ്റിച്ചെടുക്കണം.
∙പരന്ന ചട്ടി അടുപ്പിൽ വച്ച് എണ്ണയൊഴിച്ചശേഷം വറ്റൽമുളകും വെളുത്തുള്ളിയും ചതച്ചതു ചേർത്തു വഴറ്റി, അതിലേക്കു ചെമ്മീൻ ചേർത്ത് ഉലർത്തിയെടുക്കണം.