എഗ്ഗ് വൈറ്റ് സ്പിനച്ച് ഓംലെറ്റ്
1. മുട്ട വെള്ള – മൂന്നു മുട്ടയുടേത്
2. പാട നീക്കിയ പാൽ- ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
മിക്സഡ് ഡ്രൈ ഹെർബ്സ് - അര ചെറിയ സ്പൂൺ
കുരുമുളകുപൊടി - കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
3. ചീര (സ്പിനച്ച്) പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് - അരക്കപ്പ്
4. ലോ ഫാറ്റ് ചീസ് ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തത് - ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙മുട്ട വെള്ള നന്നായി അടിക്കുക.
∙അതിൽ രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു നന്നായി അടിച്ചു യോജിപ്പിച്ചു വയ്ക്കുക.
∙ചൂടായ നോൺസ്റ്റിക് തവയിൽ അരിഞ്ഞു വച്ചിരിക്കുന്ന ചീര നിരത്തുക.
∙ചീര ഉണങ്ങിച്ചുരുണ്ടു വരുമ്പോൾ അതിനു മുകളിലേക്ക്, തയാറാക്കി വച്ചിരിക്കുന്ന മുട്ട മിശ്രിതം ഒഴിച്ചു പരത്തി, ചെറു തീയിൽ വേവിക്കുക.
∙ഇതിനു മുകളിൽ ചീസ് വിതറി, രണ്ടായി മടക്കി, ചൂടോടെ വിളമ്പണം.