1. മീൻ, മുള്ളില്ലാതെ – മുക്കാൽ കിലോ
2. വെണ്ണ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
3. സവാള അരിഞ്ഞത് – ഒരു കപ്പ്
പച്ചമുളക് – നാല്, അറ്റം പിളർന്നത്
ഇഞ്ചി – ഒരിഞ്ചു കഷണം, അരിഞ്ഞത്
4. തക്കാളി അരിഞ്ഞത് – ഒരു കപ്പ്
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
ടോപ്പിങ്ങിന്
5. ഉരുളക്കിഴങ്ങ് – നാലു വലുത്
6. ചീസ് ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തത് – അരക്കപ്പ്
ചൂടുപാൽ – അര–ഒരു കപ്പ്
വെണ്ണ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
7. ഉപ്പ്, കുരുമുളകുപൊടി – പാകത്തിന്
8. മുട്ട പുഴുങ്ങിയത് – രണ്ട്, സ്ലൈസ് ചെയ്തത്
9. വെണ്ണ ഉരുക്കിയത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ അവ്ൻ 2000Cൽ ചൂടാക്കിയിടുക.
∙ മീൻ നല്ല വലുപ്പമുള്ള കഷണങ്ങളാക്കി വയ്ക്കണം.
∙ വെണ്ണ ചൂടാക്കി മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ വഴറ്റുക. ഇതിലേക്കു തക്കാളിയും ഉപ്പും ചേർത്തു വഴറ്റിയ ശേഷം മീനും ചേർത്തിളക്കി അടച്ചു വച്ചു വേവിക്കണം. ഗ്രേവി കുറുകിത്തുടങ്ങുമ്പോൾ അടുപ്പിൽ നിന്നു വാങ്ങി വയ്ക്കുക.
∙ ടോപ്പിങ് തയാറാക്കാൻ ഉരുളക്കിഴങ്ങു പുഴുങ്ങിപ്പൊടിച്ച്, ആറാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു നന്നായി അടിച്ചു മയപ്പെടുത്തിയ ശേഷം പാകത്തിനുപ്പും കുരുമുളകുപൊടിയും ചേർത്തിളക്കി വയ്ക്കുക.
∙ മയം പുരട്ടിയ ഒരു പൈ ഡിഷിൽ മീൻ മിശ്രിതം നിരത്തി, അതിൽ മുട്ട സ്ലൈസ് ചെയ്തതു യോജിപ്പിക്കുക.
∙ ഇതിനു മുകളിൽ ടോപ്പിങ് മിശ്രിതം നിരത്തി ഫോർക്ക് കൊണ്ടു വരച്ച ശേഷം മുകളിൽ വെണ്ണ ഉരുക്കിയതു ബ്രഷ് ചെയ്യുക.
∙ ചൂടാക്കിയിട്ടിരിക്കുന്ന അവ്നിൽ വച്ച് ഗോൾഡ ൻ ബ്രൗൺ നിറമാകും വരെ ബേക്ക് ചെയ്യുക.