1. ചെറുപയർപരിപ്പ് – അരക്കപ്പ്
2. സാലഡ് വെള്ളരിക്ക – ഒരു ഇടത്തരം, തൊലി കളഞ്ഞു െപാടിയായി അരിഞ്ഞത്
തേങ്ങ ചുരണ്ടിയത് – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ
പച്ചമുളക് – രണ്ട്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
മല്ലിയില പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
– രണ്ടു െചറിയ സ്പൂൺ
3. എണ്ണ – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
4. കടുക് – അര െചറിയ സ്പൂൺ
5. കായംപൊടി – ഒരു നുള്ള്
കറിവേപ്പില – രണ്ടു തണ്ട്
6. ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
നാരങ്ങാനീര് – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ ചെറുപയർപരിപ്പു വെള്ളത്തിൽ ഒന്നു രണ്ടു മണിക്കൂ ർ കുതിർത്തു വയ്ക്കണം. പിന്നീട് ഊറ്റിവച്ച് വെള്ളം മുഴുവന് പോയ ശേഷം ഒരു വലിയ ബൗളിലാക്കി വയ്ക്കുക.
∙ ഇതിലേക്കു രണ്ടാമത്തെ േചരുവ ചേർത്തു നന്നായി യോജിപ്പിച്ചു മാറ്റിവയ്ക്കണം.
∙ ഒരു പാനിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി കടുകു പൊട്ടിച്ച്, കായംപൊടിയും കറിവേപ്പിലയും മൂപ്പിച്ചു വാങ്ങി പരിപ്പിനു മുകളിൽ ഒഴിച്ചു നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.
∙ വിളമ്പുന്നതിനു തൊട്ടുമുമ്പ് ഉപ്പും നാരങ്ങാനീരും േചർത്തിളക്കാം.
∙ സാലഡ് ആയോ ചോറിനു പകരമോ കഴിക്കാം.
പാചകക്കുറിപ്പുകൾക്കും ചിത്രങ്ങൾക്കും കടപ്പാട്: റോയ് പോത്തൻ, എക്സിക്യൂട്ടീവ് ഷെഫ്, ഫ്ളോറ എയർപോർട്ട് ഹോട്ടൽ, നെടുമ്പാശ്ശേരി.