Friday 26 July 2024 04:08 PM IST

വെണ്ടയ്ക്ക ഫ്രൈ ഒരിക്കലെങ്കിലും ഇങ്ങനെ തയാറാക്കി നോക്കണം, അപാര രുചിയാണ്!

Merly M. Eldho

Chief Sub Editor

bindiiii

വെണ്ടയ്ക്ക ഫ്രൈ

1.വെണ്ടയ്ക്ക – അരക്കിലോ

2.കടലമാവ് – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ

മഞ്ഞൾപ്പൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ

കശ്മീരി മുളകുപൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ

മല്ലിപ്പൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ

ആംചൂർ പൗഡർ – അര ചെറിയ സ്പൂൺ

3.എണ്ണ – മൂന്നു ‌വലിയ സ്പൂൺ

4.ജീരകം – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ

കടുക് – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ‌

5.കായംപൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ

6.സവാള – ഒന്ന്, അരിഞ്ഞത്

പച്ചമുളക് – ഒന്ന്, അരിഞ്ഞത്

വറ്റൽമുളക് – മൂന്ന്

‌7.ഉപ്പ് – പാകത്തിന്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

∙വെണ്ടയ്ക്ക വൃത്തിയാക്കി നാലായി മുറിച്ചു വയ്ക്കുക.

∙ഒരു വലിയ ബൗളിൽ രണ്ടാമത്തെ ചേരുവയും വെണ്ടയ്ക്കയും യോജിപ്പിച്ച് മാറ്റി വയ്ക്കുക.

∙പാനിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി കടുകും ജീരകവും പൊട്ടിക്കണം.

∙ഇതിൽ കായംപൊടി ചേർത്തിളക്കി പച്ചമണം മാറുമ്പോൾ ആറാമത്തെ ചേരുവ വഴറ്റുക.

∙ഇതിലേക്കു വെണ്ടയ്ക്കയും ഉപ്പും ചേർത്തിളക്കി വറുത്തു കോരുക.

Tags:
  • Lunch Recipes
  • Vegetarian Recipes
  • Easy Recipes
  • Pachakam
  • Snacks