1. മാമ്പഴം – നാല്
2. തേങ്ങ ചുരണ്ടിപ്പിഴിഞ്ഞെടുത്ത ഒന്നാംപാൽ – മുക്കാല് കപ്പ്
രണ്ടാംപാൽ – ഒന്നേകാൽ കപ്പ്
3. കണ്ടൻസ്ഡ് മിൽക്ക് – എട്ടു വലിയ സ്പൂൺ
4. ചിയ സീഡ്സ് – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ രണ്ടു മാമ്പഴം തൊലി കളഞ്ഞ് അരച്ചു വയ്ക്കുക. രണ്ടു മാമ്പഴം ചെറിയ കഷണങ്ങളായി അരിഞ്ഞു ഫ്രിജില് വ യ്ക്കുക.
∙ തേങ്ങാപ്പാലും കണ്ടൻസ്ഡ് മിൽക്കും നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.
∙ ഇതിലേക്കു ചിയ സീഡ്സും മാമ്പഴം അരച്ചതും ചേർത്തു നന്നായി യോജിപ്പിച്ചു ഫ്രിജിൽ വയ്ക്കുക. ആവശ്യമെങ്കി ൽ കൂടുതൽ പാല് ചേർത്തു നീട്ടിയെടുക്കാം.
∙ വിളമ്പാനുള്ള ബൗളുകളിലാക്കി മാമ്പഴം അരിഞ്ഞതു മുകളിൽ വച്ചു വിളമ്പാം.