മസാല ചിക്കൻ നഗറ്റ്സ്
1.ചിക്കൻ എല്ലില്ലാതെ – 250 ഗ്രാം
2.കുരുമുളകുപൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
ഗരംമസാല പൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
ഇഞ്ചി–വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
സവാള പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ
പച്ചമുളക് – മൂന്ന്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
3.കടലമാവ് – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ
വെള്ളം – അഞ്ചു വലിയ സ്പൂൺ
4.മുട്ട വെള്ള – ഒരു മുട്ടയുടേത്
5.ബ്രെഡ് പൊടിച്ചത് – പാകത്തിന്
6.എണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ചിക്കൻ ചതുരക്കഷണങ്ങളാക്കി മുറിച്ചു വയ്ക്കുക.
∙ഒരു വലിയ ബൗളിൽ ചിക്കനും രണ്ടാമത്തെ ചേരുവയും ചേർത്തു യോജിപ്പിക്കുക.
∙മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ചു ചിക്കനിൽ ചേർത്ത് ഒരു മണിക്കൂർ മാറ്റി വയ്ക്കണം.
∙ശേഷം ഒരോ കഷണങ്ങളും ബ്രെഡ് പൊടിച്ചതിൽ പൊതിഞ്ഞു ചൂടായ എണ്ണയിൽ വറുത്തു കോരുക.
∙ചൂടോടെ സോസിനൊപ്പം വിളമ്പാം.