Thursday 04 July 2024 12:41 PM IST : By സ്വന്തം ലേഖകൻ

ഞൊടിയിടയിൽ തയാറാക്കാം മഷ്റൂം പെപ്പർ റോസ്‌റ്റ്, രുചിയൂറും റെസിപ്പി!

mushroompepepr

മഷ്റൂം പെപ്പർ റോസ്‌റ്റ്

1.കൂൺ – രണ്ടു പായ്ക്കറ്റ്

2.മൈദ – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ

കോൺഫ്‌ളോർ – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ

കുരുമുളകുപൊടി – അര വലിയ സ്പൂൺ

വെളുത്തുള്ളി – ഒരു അല്ലി, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്

ഉപ്പ് – പാകത്തിന്

വെള്ളം – പാകത്തിന്

3.എണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്

4.സവാള – രണ്ട്, അരിഞ്ഞത്

5.വെളുത്തുള്ളി – 8–10 അല്ലി

ഇഞ്ചി – ഒരിഞ്ചു കഷണം, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്

പച്ചമുളക് – മൂന്ന്, അരിഞ്ഞത്

കറിവേപ്പില – ഒരു തണ്ട്

6.മഞ്ഞൾപ്പൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ

കശ്മീരി മുളകുപൊടി – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
ഗരംമസാലപ്പൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ

7.സോയ സോസ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ

വെള്ളം – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ

8.കറിവേപ്പില – ഒരു തണ്ട്

കുരുമുളകുപൊടി – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

∙കൂൺ കഴുകി വൃത്തിയാക്കി നാലായി മുറിച്ചു വയ്ക്കുക.

∙ഒരു ബൗളിൽ രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ച് കൂൺ കഷണങ്ങൾ ഓരോന്നും അതിൽ മുക്കി ചൂടായ എണ്ണയിൽ വറുത്തു കോരി വയ്ക്കുക.

∙പാനിൽ രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ എണ്ണ ചൂടാക്കി സവാള വഴറ്റുക.

∙ഇതിലേക്കു രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ വഴറ്റി പച്ചമണം മാറുമ്പോൾ പൊടികൾ ചേർത്തു വഴറ്റണം.

∙സോയസോസും വെള്ളവും ചേർത്തിളക്കി വറുത്തു വച്ചിരിക്കുന്ന കൂൺ ചേർത്തിളക്കുക.

∙എട്ടാമത്തെ ചേരുവയും ചേർത്തിളക്കി വാങ്ങാം.

Tags:
  • Vegetarian Recipes
  • Lunch Recipes
  • Easy Recipes
  • Pachakam