മസ്ക് മെലൺ കൂളർ
1. മസ്ക് മെലൺ കുരു കളഞ്ഞു കഷണങ്ങളാക്കിയത് – നാലു കപ്പ്
പഞ്ചസാര – കാൽ കപ്പ്
നാരങ്ങാനീര് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
ഡിസേർട്ട് വൈൻ – കാൽ കപ്പ് (ആവശ്യമെങ്കിൽ)
2. പുതിനയില – അലങ്കരിക്കാൻ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ചു മിക്സിയിൽ അരച്ചെടുക്കുക.
∙ ഇതു ഫ്രീസർ ട്രേയിൽ ഒഴിച്ചു ഫ്രീസറിൽ വച്ചു ഫ്രീസ് ചെയ്യുക.
∙ ഏകദേശം കട്ടിയായിത്തുടങ്ങുമ്പോൾ വീണ്ടും പുറത്തെടുത്തു മിക്സിയിലടിക്കുക.
∙ തണുപ്പിച്ച ഗ്ലാസുകളിൽ ഒഴിച്ചു പുതിനയില കൊണ്ടലങ്കരിച്ചു വിളമ്പാം.
മസ്ക് മെലൺ ലസ്സി
1. പഴുത്ത മസ്ക് മെലൺ പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – ഒരു കപ്പ്
കട്ടത്തൈര് – ഒരു കപ്പ്
പഞ്ചസാര – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
2. പുതിനയില – അലങ്കരിക്കാൻ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ ഒരു ബ്ലെൻഡറില് ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ അടിച്ചു യോജിപ്പിച്ചു ഫ്രിഡ്ജിൽ വച്ചു തണുപ്പിക്കുക.
∙ പുതിനയില കൊണ്ടലങ്കരിച്ചു വിളമ്പാം.