1. മട്ടൺ – അരക്കിലോ
2. കുരുമുളകു ചതച്ചത് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
വിനാഗിരി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ്, വെള്ളം – പാകത്തിന്
3. ഉരുളക്കിഴങ്ങ് – കാൽ കിലോ
4. എണ്ണ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
5. സവാള അരിഞ്ഞത് – ഒരു കപ്പ്
6. മഞ്ഞൾപ്പൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
ഇഞ്ചി കനം കുറച്ചരിഞ്ഞത് – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ
വെളുത്തുള്ളി – 20 അല്ലി, അരിഞ്ഞത്
കുരുമുളകു ചതച്ചത് – നാലു ചെറിയ സ്പൂൺ
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ മട്ടൺ രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു വേവിച്ചു വ യ്ക്കുക. ഏകദേശം ഒന്നരക്കപ്പ് ചാറു വരുന്ന വിധത്തിൽ വേവിക്കണം.
∙ ഉരുളക്കിഴങ്ങ് കഷണങ്ങളാക്കി വേവിച്ചു വയ്ക്കണം.
∙ മട്ടൺ, വെന്ത ചാറിൽ നിന്നു മാറ്റി വയ്ക്കണം.
∙ പാനില് എണ്ണ ചൂടാക്കി സവാള ചേർത്തു ചുവക്കെ വറുക്കണം.
∙ ഇതിലേക്ക് ആറാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു നന്നായി വഴറ്റുക.
∙ ഇതിലേക്ക് മട്ടണിന്റെ ചാറു ചേർത്തു നന്നായി തിളയ്ക്കുമ്പോൾ കഷണങ്ങളും ചേർത്തിളക്കുക.
∙ നന്നായി കുറുകി വരുമ്പോൾ ഉരുളക്കിഴങ്ങും ചേർത്തിളക്കി വരട്ടി വാങ്ങണം.