1. മീൻ കഷണങ്ങൾ – അരക്കിലോ
2. മുളകുപൊടി – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
മല്ലിപ്പൊടി – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
മഞ്ഞൾപ്പൊടി – അര െചറിയ സ്പൂൺ
പെരുംജീരകം പൊടി – കാൽ െചറിയ സ്പൂൺ
കുരുമുളകുപൊടി – അര െചറിയ സ്പൂൺ
ഇഞ്ചി – ഒരിഞ്ചു കഷണം
വെളുത്തുള്ളി – ആറ് അല്ലി
3. തേങ്ങ ചുരണ്ടിയത് – അരക്കപ്പ്
4. വെളിച്ചെണ്ണ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
5. കടുക് – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
6. ചുവന്നുള്ളി അരിഞ്ഞത് – നാലു െചറിയ സ്പൂൺ
പച്ചമുളക് – മൂന്ന്, അരിഞ്ഞത്
കറിവേപ്പില – രണ്ടു തണ്ട്
7. വാളൻപുളി – ഒരു െചറിയ ഉരുള, െവള്ളത്തിൽ കുതിർത്തത്
8. കറിവേപ്പില – രണ്ടു തണ്ട്
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ മീൻ വൃത്തിയാക്കി വയ്ക്കണം.
∙ രണ്ടാമത്തെ േചരുവ അൽപം വെള്ളത്തിൽ കുതിർത്തു വയ്ക്കണം. തേങ്ങ അരച്ചു വയ്ക്കണം.
∙ വെളിച്ചെണ്ണ ചൂടാക്കി കടുകു പൊട്ടിച്ച ശേഷം ആറാമത്തെ േചരുവ മൂപ്പിക്കുക.
∙ ഇതിലേക്കു കുതിർത്തു വച്ചിരിക്കുന്ന രണ്ടാമത്തെ േചരുവ ചേർത്തു നന്നായി വഴറ്റുക. ആവശ്യമെങ്കിൽ കൂടുതൽ വെള്ളം േചർക്കാം.
∙ മീൻ കഷണങ്ങളും പുളി പിഴിഞ്ഞതും ചേർത്തിളക്കുക. കറിവേപ്പിലയും പാകത്തിനുപ്പും േചർത്തിളക്കി നന്നായി യോജിപ്പിക്കണം.
∙ ചെറുതീയിൽ വച്ചു വേവിച്ചു ചൂടോടെ വിളമ്പാം.