1. എഗ്ഗ് നൂഡില്സ് – 375 ഗ്രാം
2. ഹോയ്സിൻ സോസ് – അരക്കപ്പ്
നാരങ്ങാനീര് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
എള്ളെണ്ണ – രണ്ടു െചറിയ സ്പൂൺ
ബ്രൗൺ ഷുഗർ – രണ്ടു െചറിയ സ്പൂൺ
മല്ലിയിലത്തണ്ട് അരിഞ്ഞത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
3. കാബേജ് കനം കുറച്ചരിഞ്ഞത് – രണ്ടു കപ്പ്
കാരറ്റ് – ഒരു വലുത്, കനം കുറച്ചരിഞ്ഞത്
ചുവന്ന കാപ്സിക്കം – ഒരു വലുത്, കനം കുറച്ചരിഞ്ഞത്
സ്പ്രിങ് അണിയൻ – നാല്, കനം കുറച്ചരിഞ്ഞത്
പയർ മുളപ്പിച്ചത് – 200 ഗ്രാം
ഗ്രീൻപീസ് – 100 ഗ്രാം
മല്ലിയില – ഒരു കെട്ട്, ഇല മാത്രം
4. എള്ള് വറുത്തത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
നീളമുള്ള പഴുത്ത മുളക് – ഒന്ന്, കനം കുറച്ചരിഞ്ഞത്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ നൂഡിൽസ്, ഉപ്പിട്ട വെള്ളം ചേർത്തു നന്നായി ഇളക്കി വേവിക്കണം. അധികമുള്ള വെള്ളം ഊറ്റിക്കളഞ്ഞ ശേഷം ടാപ്പിനടിയിൽ പിടിച്ചു കഴുകുക. ഇത് ഒരു വലിയ ബൗളിലേക്കു മാറ്റണം.
∙ പിന്നീട് ഈ നൂഡിൽസ് കത്രിക കൊണ്ട് ഏകദേശം അഞ്ചു െസന്റിമീറ്റർ നീളമുള്ള കഷണങ്ങളായി മുറിച്ചു വയ്ക്കുക.
∙ ഇതിലേക്കു രണ്ടാമത്തെ േചരുവ യോജിപ്പിച്ചതു ചേർത്തു മെല്ലേ കുടഞ്ഞു യോജിപ്പിക്കണം.
∙ പിന്നീട് മൂന്നാമത്തെ േചരുവ േചർത്ത് ഉപ്പു പാകത്തിനാക്കി വീണ്ടും മെല്ലേ കുടഞ്ഞു യോജിപ്പിക്കണം.
∙ ഇതു വിളമ്പാനുള്ള പ്ലേറ്റിലാക്കി മുകളിൽ എള്ളും പഴുത്ത മുളകും വിതറുക.