1. വെണ്ണ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
2. സവാള പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – അരക്കപ്പ്
3. ഇഞ്ചി ചതച്ചത് – കാൽ െചറിയ സ്പൂൺ
വെളുത്തുള്ളി ചതച്ചത് – കാൽ െചറിയ സ്പൂൺ
4. മുളകുപൊടി – അര െചറിയ സ്പൂൺ
5. തക്കാളി പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – അരക്കപ്പ്
6. പനീര് പൊടിച്ചത് – മുക്കാൽ കപ്പ്
മല്ലിയില അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
7. പാൽ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
8. റൊട്ടി – ആറു സ്ലൈസ്
9. വെണ്ണ – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ വെണ്ണ ചൂടാക്കി സവാള വഴറ്റി, ബ്രൗൺ നിറമാകുമ്പോൾ മൂന്നാമത്തെ േചരുവ ചേർത്തു വഴറ്റുക.
∙ ഇതിൽ മുളകുപൊടിയും േചർത്തിളക്കിയ ശേഷം തക്കാളി ചേർത്തു വഴറ്റുക.
∙ എണ്ണ തെളിയുമ്പോള് പനീറും മല്ലിയിലയും േചർത്തിളക്കി പാലും പാകത്തിനുപ്പും ചേര്ത്തിളക്കി കുഴഞ്ഞ പരുവത്തിൽ വാങ്ങുക. ഇതാണ് ഫില്ലിങ്.
∙ റൊട്ടി, അരികു കളഞ്ഞ് ചപ്പാത്തിക്കോൽ കൊണ്ട് ഒന്നു പരത്തി, അൽപം വെണ്ണ പുരട്ടിയ ശേഷം ഫില്ലിങ് അൽപം വച്ചു റോള് ചെയ്യണം.
∙ നോൺസ്റ്റിക് പാനിൽ െവണ്ണ പുരട്ടി ബ്രെഡ് റോൾ ഇട്ടു മൊരിച്ചെടുക്കുക.