1. പനീർ – ഒരു കപ്പ്
2. എണ്ണ – ഒരു വലിയ സ്പൺ
നെയ്യ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
3. സവാള പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
4. ഇഞ്ചി പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – അര വലിയ സ്പൂൺ
പച്ചമുളക് – രണ്ട്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
5. ഗ്രീൻപീസ് – ഒരു കപ്പ്
6. സ്പ്രിങ് അണിയന്റെ പച്ചത്തണ്ടു മാത്രം പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
7. ഗരംമസാലപ്പൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
മുളകുപൊടി – അര െചറിയ സ്പൂൺ
പഞ്ചസാര – കാൽ ചെറിയ സ്പൂണ്
മല്ലിയില അരിഞ്ഞത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ പനീർ ഗ്രീൻപീസിന്റെ വലുപ്പത്തിലുള്ള കഷണങ്ങളാക്കി ചെറുചൂടുള്ള വെള്ളത്തിൽ അൽപനേരം ഇട്ടുവച്ച ശേഷം ഊറ്റി വയ്ക്കുക.
∙ എണ്ണയും നെയ്യും ചൂടാക്കി സവാള വഴറ്റുക.
∙ ഇതിലേക്ക് ഇഞ്ചിയും പച്ചമുളകും ചേർത്തു വഴറ്റണം.
∙ നന്നായി വഴന്ന ശേഷം ഗ്രീൻപീസും ഉപ്പും ചേർത്തിളക്കുക. ഫ്രെഷ് ഗ്രീൻപീസ് ആണ് ഉപയോഗിക്കുന്നതെങ്കിൽ അതു വേവാനായി അൽപം വെള്ളം ചേർത്തിളക്കണം.
∙ പീസ് വെന്ത ശേഷം പനീർ ഊറ്റിയതും സ്പ്രിങ് അണിയനും ചേർത്തിളക്കുക.
∙ ഇതിലേക്ക് ഏഴാമത്തെ േചരുവ ചേർത്തിളക്കി വാങ്ങുക.