1. പനീർ – 200 ഗ്രാം
2. കസൂരി മേത്തി – 15 ഗ്രാം
പച്ചമുളക് പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – 20 ഗ്രാം
ഇഞ്ചി ഗ്രേറ്റ് െചയ്തത് – 10 ഗ്രാം
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
മല്ലിയില അരിഞ്ഞത് – പാകത്തിന്
3. കടലമാവ് – 15 ഗ്രാം
വെള്ളം – 250 മില്ലി
4. റൊട്ടിപ്പൊടി – 250 ഗ്രാം
5. എണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ ഒരു ബൗളിൽ പനീർ ചേർത്തു നന്നായി ഉടയ്ക്കുക.
∙ ഇതിൽ രണ്ടാമത്തെ േചരുവ േചർത്തു നന്നായി യോജിപ്പിച്ചു മാവു തയാറാക്കുക.
∙ ഒരേ വലുപ്പത്തില് നീളത്തിൽ ഉരുട്ടി മാറ്റിവയ്ക്കുക.
∙ മറ്റൊരു ബൗളിൽ മൂന്നാമത്തെ േചരുവ യോജിപ്പിച്ചു മാവു തയാറാക്കുക.
∙ ഉരുട്ടിയ കട്ലറ്റ്, മാവിൽ ഒന്നു മുക്കിയെടുത്ത് റൊട്ടിപ്പൊടിയിൽ നന്നായി പൊതിഞ്ഞെടുക്കണം.
∙ ഇത് അനക്കാതെ അഞ്ചു മിനിറ്റ് മാറ്റിവയ്ക്കുക.
∙ അൽപം എണ്ണ ചൂടാക്കി കട്ലറ്റ് േചർത്ത് ഗോൾഡൻ നി റമാകും വരെ തിരിച്ചും മറിച്ചുമിട്ടു വറുക്കുക.
∙ ചാട്ട് മസാലയ്ക്കും ബംഗാളി മസ്റ്റേർഡ് സോസിനുമൊപ്പം വിളമ്പാം.
ഫോട്ടോയ്ക്കു വേണ്ടി വിഭവങ്ങൾ തയാറാക്കിയത്: ശതാബ്ദി സർക്കാർ, ബികാഷ് ബാബു സ്വീറ്റ്സ്
കലൂർ കടവന്ത്ര റോഡ്, എറണാകുളം