പനീർ ഹോട്ട് ഗാർലിക് സോസിനൊപ്പം
1. പനീർ – 200 ഗ്രാം
2. എണ്ണ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
3. വറ്റൽമുളക് – മൂന്ന്
4. െവളുത്തുള്ളി – അഞ്ച് അല്ലി
5. സവാള– രണ്ട് ഇടത്തരം, അരിഞ്ഞത്
6. െവള്ളം – കാൽ കപ്പ്
െറഡ് ചില്ലി പേസ്റ്റ് (വറ്റല്മുളക് അരച്ചത്) – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
െറഡ് ചില്ലി സോസ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
7. െവജിറ്റബിൾ സ്റ്റോക്ക് – കാൽ കപ്പ്
8. േകാൺഫ്ളവർ – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ
െവജിറ്റബിൾ സ്േറ്റാക്ക് – കാൽ കപ്പ്
േസായാസോസ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
കുരുമുളകുെപാടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
9. കാപ്സിക്കം – ഒരു ഇടത്തരം, ചതു രക്കഷണങ്ങളാക്കിയത്
െവളുത്തുള്ളി – അഞ്ച് അല്ലി
10. വിനാഗിരി – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ പനീർ കഷണങ്ങളാക്കി വയ്ക്കുക.
∙ പാനിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കുക. വറ്റൽമുളക് ഓേരാന്നും നാലായി മുറിച്ചശേഷം ഉള്ളിലെ അരി കളഞ്ഞ് എണ്ണയിൽ മൂപ്പിക്കുക.
∙ െവളുത്തുള്ളി ചേർത്തു മൂപ്പിച്ചശേഷം സവാള അരിഞ്ഞതും പനീറും േചർത്തിളക്കി നല്ല തീയിൽ വച്ചു വഴറ്റുക.
∙ ഇതിലേക്ക് ആറാമത്തെ ചേരുവ ചേ ർത്തു യോജിപ്പിച്ചശേഷം വെജിറ്റബി ൾ സ്േറ്റാക്കും േചർത്തിളക്കണം.
∙ എട്ടാമത്തെ ചേരുവ േയാജിപ്പിച്ച്, ഈ കൂട്ടിൽ ചേർത്തിളക്കി തിളപ്പിച്ചു കുറുകി വരുമ്പോൾ ഒമ്പതാമത്തെ ചേരുവ േചർത്തു യോജിപ്പിക്കുക.
∙ ഇതിലേക്കു വിനാഗിരിയും ചേർത്തിള ക്കി യോജിപ്പിച്ച് അടുപ്പിൽ നിന്നു വാങ്ങി ചൂടോടെ വിളമ്പാം.
ഗ്രിൽഡ് പനീര്
1. പനീർ – 150 ഗ്രാം
2. ഒലിവ് ഓയിൽ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
കുരുമുളകു ചതച്ചത് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
വെണ്ണ – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
േസാസിന്
3. പച്ചമാങ്ങ – ഒന്ന്, െതാലി കളഞ്ഞു കഷണങ്ങളാക്കിയത്
പുതിനയില – ഒരു കപ്പ്
സ്പ്രിങ് അണിയൻ – രണ്ട്
നാരങ്ങാനീര്– രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
പച്ചമുളക് – രണ്ട്
ഉപ്പ്,കുരുമുളകുപൊടി – പാകത്തിന്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ പനീർ, ഒരിഞ്ചു കനത്തിൽ നാലിഞ്ചു ചതുരക്കഷണങ്ങളായി മുറിച്ചു രണ്ടാമത്തെ േചരുവ പുരട്ടി 20 മിനിറ്റ് അനക്കാതെ വയ്ക്കുക.
∙ പിന്നീട് ചൂടായ തവയിലിട്ടു ഗ്രിൽ ചെയ്തു േസാസിെനാപ്പം വിളമ്പാം.
∙ േസാസ് തയാറാക്കാൻ, മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ചു മയത്തിൽ അരച്ചെടുക്കുക.