പനീർ ഫിങ്കേഴ്സ്
1. പനീർ നീളത്തിൽ മുറിച്ചത് - അരക്കിലോ
2. തൈര് - രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
ഗരംമസാല - മുക്കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
മുളകുപൊടി - അര ചെറിയ സ്പൂൺ
ജീരകം പൊടിച്ചത് - അര ചെറിയ സ്പൂൺ
കസൂരിമേത്തി - കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
നാരങ്ങാനീര് - ഒരു നാരങ്ങയുടേത്
ഇഞ്ചി-വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് - മുക്കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
ജാതിക്കാ പൊടിച്ചത് - കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
എണ്ണ - അര ചെറിയ സ്പൂൺ
മല്ലിയില - ഒരു പിടി
ചീസ് സ്ലൈസ് - ഒന്ന്
3. വെണ്ണ - പാകത്തിന്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ചു നന്നായി അരച്ചെടുക്കുക.മസാലയ്ക്കു പച്ച നിറമായിരിക്കും. ഈ അരപ്പ് പനീറിൽ പുരട്ടി ഒരു രാത്രി മുഴുവൻ ഫ്രിഡ്ജിൽ വയ്ക്കുക.
∙ തവ ചൂടാക്കി വെണ്ണ പുരട്ടിയ ശേഷം പനീർ ചുട്ടെടുത്തു ചൂടോടെ സാലഡിനൊപ്പം വിളമ്പുക.