1. യീസ്റ്റ് – മുക്കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
2. വെള്ളം – അരക്കപ്പ്
3. പാഷൻഫ്രൂട്ട് പൾപ്പ് – ഒരു കപ്പ്
പഞ്ചസാര – ഒരു കിലോ
വെള്ളം – രണ്ടര ലീറ്റർ
ഉണക്കമുന്തിരി പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – കാൽ കപ്പ്
വറ്റൽമുളക് – ഒന്ന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ യീസ്റ്റ് അരക്കപ്പ് വെള്ളം ചേർത്തു 10 മിനിറ്റ് വയ്ക്കുക.
∙ മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ചതിൽ യീസ്റ്റ് മിശ്രിതം ചേർത്തു യോജിപ്പിക്കണം.
∙ ഇത് ഭരണിയിലാക്കി 21 ദിവസം അടച്ചുവയ്ക്കുക.
∙ 21 ദിവസത്തിനു ശേഷം അരിച്ചെടുത്തു കുപ്പിയിലാക്കി സൂക്ഷിക്കാം.