പീനാ കൊളാഡാ
1. പൈനാപ്പിൾ ( ടിന്നിൽ കിട്ടുന്നത്) - മൂന്നു സ്ലൈസ്
2. തേങ്ങ ചുരണ്ടിയത് - അരക്കപ്പ്
3. പഞ്ചസാര - രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙തേങ്ങ പിഴിഞ്ഞു പാലെടുക്കുക.
∙പൈനാപ്പിൾ ചെറിയ കഷണങ്ങളായി അരിഞ്ഞു തേങ്ങാപ്പാലും പഞ്ചസാരയും ചേർത്തു നന്നായി അടിക്കുക.
∙അരിച്ച് ഉപയോഗിക്കുക.